Du xuân đầu năm Mậu Tuất 2018 của XMEDIA

2018-04-16 08:47:08
Nhân dịp đầu xuân năm mới 2018, Ban lãnh đạo công ty XMEDIA cùng CBCNV của mình đã tổ chức du xuân 1 ngày tại chùa Bái Đính và vãn cảnh ở khu di tích Tràng An. Điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến du xuân này của toàn thể công ty là chùa Bái Đính. Chùa Bái Đính là một quần thể chùa lớn được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam được xác lập như chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á. Chùa nằm ở cửa ngõ phía tây khu di tích cố đô Hoa Lư, bên quốc lộ 38B, thuộc xã Gia Sinh - Gia Viễn - Ninh Bình, cách thành phố Ninh Bình 15 km, cách Hà Nội 95 km. 
Du xuân tại chùa Bái Đính mỗi cá thể trong công ty sẽ có các mục đích khác nhau. Người thì cầu tài, cầu lộc, người cầu bình an may mắn cho gia đình, người thân. Nhưng sau cái riêng đó, sẽ là cái chung, tất cả mọi người cùng đồng lòng mong cho công ty được phát triển ngày càng vững mạnh hơn. 
Đây không chỉ là chuyến đi du xuân đơn thuần, nó còn thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể XMEDIA. Sau đây là một số hình ảnh của chuyến du xuân của công ty:
Chuyến xe lăn bánh đưa tập thể XMEDIA đến điểm du xuân 2018
Chuyến xe điện đưa tập thể lên chùa Bái Đính
Selfie khi vừa đặt chân đến chùa Bái Đính
Bắt đầu tham quan trong chùa Bái Đính
Cảnh chùa Bái Đính được các thành viên chụp từ trên cao 
Chụp ảnh tại chùa Bái Đính
Sau khi kết thúc buổi du xuân tại chùa Bái Đính, toàn thể nhân viên lại tiếp tục cuộc hành trình đến khu di sản văn hóa Thế giới Tràng An.
Những con thuyền đưa mọi người đi tham quan cảnh đẹp ở Tràng An
Những bóng hồng của công ty chụp ảnh tại khu du tích Tràng An
Kết thúc cuộc hành trình, chuyến xe lăn bánh đưa đoàn thể công ty XMEDIA trở về Hà Nội. 
Copyright © 2016 Xmedia. All Rights Reserved.

Whoops, looks like something went wrong.