Giới thiệu công ty

XMEDIA là một trong những công ty công nghệ số hàng đầu Việt Nam hiện nay. Công ty là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin – viễn thông bao gồm xây dựng phần mềm hỗ trợ quản lý tùy biến và các giải pháp quản lý hoạt động, phần mềm đặc biệt, trang web của công ty ... nhằm cải tiến quản lý và dịch vụ của các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp, kết nối các kênh truyền thông.

Ngay từ khi thành lập, XMEDIA đã có nhiều sự vượt bậc đáng kể như tạo ra được nhiều sản phẩm có ích, tốc độ phát triển của những năm sau tăng so với những năm trước và số lượng nhân viên tăng liên tục hàng năm. Quy mô của công ty ngày càng được mở rộng hơn. Hiện nay, công ty chúng tôi đang là một trong những đối tác tin cậy của các nhà mạng viễn thông lớn ở Việt Nam và có hệ thống khách hàng đa dạng trên toàn cầu. Với phương châm "Sự tin tưởng của khách hàng là thành công của chúng tôi" - XMEDIA luôn nỗ lực hết mình để trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về công nghệ số. 

Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, kỹ sư phần mềm giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, nắm bắt nhanh nhạy công nghệ tiên tiến, XMEDIA luôn để lại ấn tượng tốt trong lòng đối tác và khách hàng của mình. Công ty vẫn đang cố gắng nỗ lực hàng ngày vì sự phát triển nền công nghệ của Việt Nam nói riêng, toàn cầu nói chung. 

Sứ mệnh (Mission)

XMEDIA góp phần phát triển, nâng cao đời sống của con người, nền kinh tế Việt Nam nói riêng và của thế giới nói chung với các sản phẩm hỗ trợ quản lý hoạt động được nghiên cứu chặt chẽ nhằm cải tiến việc quản lý dịch vụ của các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp. 

Tầm nhìn (Vision)

Với mục tiêu trở thành công ty cung cấp phần mềm, giải pháp tích hợp hàng đầu Việt Nam và dần vươn ra thị trường quốc tế. 

Giá trị cốt lõi ( Core Values)

+ Khách hàng là số 1: Xmedia luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không phân biệt bộ phận, vai trò, vị trí đều có nghĩa vụ, trách nhiệm mang lại lợi ích và làm hài lòng khách hàng, mỗi ngày đều phải cố gắng làm tốt hơn.

+ Sáng tạo không ngừng tạo ra giải pháp đột phá, tiên tiến, làm việc hết mình vì đam mê và trách nhiệm cao nhất: Nỗ lực tìm tòi, sáng tạo theo những định hướng mới, ứng dụng công nghệ hiện đại tạo ra giải pháp đột phá, hiệu quả đáp ứng nhu cầu thay đổi và tiến bộ không ngừng của thị trường cũng như đối tác và khách hàng. Luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất có thể. Khi bạn cảm thấy không thể làm với trách nhiệm cao nhất.  Hãy lựa chọn công việc bạn đam mê nhất và chắc chắn bạn luôn được tạo điều kiện tốt nhất để có được điều này trong công ty. Chúng tôi mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

+ Thay đổi nhằm mang lại giá trị mới, hiệu quả bền vững: Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, học hỏi và thay đổi nhằm thích ứng với nhu cầu đa dạng và biến động của thị trường cũng như đóng góp vào sự thành công của khách hàng và đối tác trong quá trình sản xuất kinh doanh.

+ Chia sẻ để cùng phối hợp hành động và tiến bộ: Chúng tôi hiểu rằng chỉ có chia sẻ, phối hợp và cộng tác chung ta mới cùng nhau tiến bộ và tạo nên thành công bền vững.

+ XMEDIA luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV. 

Contact: contact@xmedia.com.vn